Hướng Dẫn Cách Chơi PUBG Tại 8Xbet Hiệu Quả 2024

co-nhieu-cach-choi-lien-minh-huyen-thoai-se-nang-cao-ty-le-chien-thang

Cách chơi PUBG hiệu quả trong năm 2024 đã được 8Xbet cập nhật với các chiến thuật mới nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thiết yếu cùng mẹo vặt để bạn có thể cải thiện kỹ năng lẫn thành tích trong game.

Giới thiệu tổng quan về PUBG là gì?

PUBG, viết tắt của “PlayerUnknown’s Battlegrounds” là một trò chơi video sinh tồn do công ty Hàn Quốc Bluehole phát triển. Trò chơi này đưa tối đa 100 người chơi vào một trận chiến trên đảo hoang. Tại đây, họ phải tìm vũ khí cũng như các trang thiết bị để tồn tại.

Mục tiêu của cách chơi PUBG là trở thành người cuối cùng sống sót trên đảo. Vùng chơi sẽ thu hẹp dần, buộc người chơi phải di chuyển gần nhau để tăng cường giao tranh. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, PUBG đã trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất thế giới.

Giới thiệu tổng quan về PUBG
Giới thiệu tổng quan về PUBG

Cách chơi PUBG chi tiết dành cho người mới

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi PUBG, giúp bạn nắm bắt cách chơi từ cơ bản đến nâng cao. Để bạn có thể nhanh chóng trở thành một tay súng lão luyện.

Những điều cần thiết khi chơi PUBG
Những điều cần thiết khi chơi PUBG

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại

Tập luyện kỹ năng trước khi tham gia trận đấu

Nếu bạn là người mới, hãy bắt đầu với chế độ luyện tập trong cách chơi PUBG để rèn luyện kỹ năng để làm quen với các thao tác điều khiển cũng như các loại vũ khí. Chế độ này không chỉ giúp người mới thu thập kinh nghiệm mà còn chuẩn bị bạn cho các trận đấu căng thẳng. Thực hành trong phòng tập là bước đầu tiên giúp bạn tiến gần đến mục tiêu đạt top 1, giảm thiểu rủi ro khi tham gia chiến đấu thực sự.

Hãy nhắm chắc mục tiêu trước khi bắn

Khi thấy kẻ địch, hãy nhắm kỹ trước khi bắn để tăng độ chính xác cũng như tiết kiệm đạn. Việc bắn có thể lộ vị trí của bạn, vì vậy cần suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Trong PUBG, nút bắn bên tay trái giúp bạn nhắm bắn dễ dàng hơn. Nếu không nhắm chính xác, đối phương có thể phát hiện và hạ gục bạn. Hãy nhắm vào đầu để tiêu diệt nhanh chóng sau khi xác định được vị trí của địch.

Tìm hiểu kỹ về các loại vũ khí sử dụng

Trong cách chơi PUBG, bạn sẽ gặp nhiều loại súng, mỗi loại phù hợp với hoàn cảnh khác nhau. Ví dụ:

  • Shotgun thích hợp cho chiến đấu cận chiến
  • AKM hay M16A hiệu quả ở cả khoảng cách gần lẫn xa.

Áp dụng chiến lược thông minh để vượt trội đối thủ

Trong cách chơi PUBG, việc sở hữu vũ khí tốt không đảm bảo chiến thắng. Thay vào đó kỹ năng của bạn mới là yếu tố then chốt. Không cần săn lùng đối thủ liên tục mà quan trọng hơn là biết khi nào nên tấn công hoặc tránh né.

Điều chỉnh và nghiên cứu bảng điều khiển trò chơi

Khi bắt đầu chơi, hãy tùy chỉnh các nút điều khiển theo sở thích cá nhân để dễ dàng quản lý. Đảm bảo bạn đã hiểu rõ cũng như nhớ chức năng của từng nút, đặc biệt là nút cho phép quan sát xung quanh trong chế độ góc nhìn người thứ ba.

Ngoài ra để tránh bị địch phát hiện, bạn cần thường xuyên sử dụng các tư thế quỳ hoặc nằm. Các nút điều khiển được tùy chỉnh tốt sẽ giúp bạn di chuyển một cách nhanh chóng, linh hoạt.

Chỉnh lại bảng điều khiển là điều quan trọng trong cách chơi PUBG
Chỉnh lại bảng điều khiển là điều quan trọng trong cách chơi PUBG

Xem thêm: Mẹo chơi PUBG

Tránh nhảy dù xuống khu vực đông đúc

Để tăng cơ hội sống sót trong cách chơi PUBG, bạn cần chọn địa điểm hạ cánh tại nơi có sẵn vũ khí cùng với các trang thiết bị cần thiết. Hãy tránh nhảy xuống những khu vực đông đúc hoặc những tòa nhà có nhiều vật phẩm, vì bạn có thể dễ dàng bị loại ngay sau khi nhảy dù. Thay vào đó, bạn có thể nhảy vào những ngôi nhà lân cận ít người hơn, nơi bạn có thể tìm thấy những vật dụng quan trọng.

Lựa chọn phương pháp chơi phù hợp với bản thân

Chơi trong một nhóm bốn người hay Squat bạn sẽ có sự trợ giúp, có thể trò chuyện với đồng đội suốt trận. Tuy nhiên đối với người mới, chơi đơn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi. Nhưng nếu chơi cùng bạn bè thân thiết, họ không chỉ hướng dẫn bạn cách chơi mà còn hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn. Chẳng hạn cung cấp máu hoặc thuốc khi bạn bị thương.

Sử dụng chiến thuật di chuyển theo vòng tròn an toàn

Cách chơi PUBG tạo ra thử thách cho mọi người bằng cách liên tục thu hẹp khu vực làm tăng tính kịch tính của trò chơi. Nếu bạn ở ngoài khu vực an toàn quá lâu, bạn sẽ dần mất máu và có thể chết. Để áp dụng lợi thế từ việc thu hẹp này, hãy sử dụng nó để gây áp lực lên đối thủ. Nếu bạn đã tích trữ đủ bộ máu, không cần quá lo lắng vì lượng máu mất đi ở những vòng đầu rất ít. Để sống sót, bạn nên:

  • Ẩn nấp trong bụi cỏ gần ranh giới an toàn.
  • Luôn sẵn sàng di chuyển khi khu vực an toàn bắt đầu thu hẹp.
  • Chuẩn bị đầy đủ nước cũng như bộ máu.
  • Tìm phương tiện để di chuyển nhanh chóng khi cần.
Sử dụng chiến thuật di chuyển theo vòng tròn khi chơi PUBG
Sử dụng chiến thuật di chuyển theo vòng tròn khi chơi PUBG

Đặt ưu tiên cho việc chọn vị trí chiến lược trong cách chơi PUBG

Nếu bạn bị bao vây bởi kẻ địch, điều quan trọng nhất là giữ bình tĩnh. Hãy tìm một nơi ẩn nấp an toàn như tựa lưng vào một công trình xây dựng hoặc nấp dưới sườn đồi. Tránh ẩn náu trong những căn phòng nhỏ vì kẻ địch có thể dễ dàng ném lựu đạn vào đó. Khi bạn đã tiêu diệt được một hoặc hai đối thủ, hãy nhanh chóng thay đổi vị trí của mình để tránh bị các kẻ địch khác phát hiện tấn công.

Giảm thời gian lục lọi đồ trong trò chơi

Khi bắt đầu một trận trong PUBG, bạn sẽ không có trang bị gì. Chính vì vậy việc thu thập trang bị hay “loot” là ưu tiên hàng đầu ngay khi đáp xuống. Ban đầu, bạn có thể thu thập đồ chậm do cần làm quen với các loại vũ khí cũng như hiểu các đặc tính, độ giật. Nếu có kinh nghiệm bạn sẽ loot nhanh và hiệu quả hơn, thậm chí chỉ tập trung vào việc lấy những vật phẩm thiết yếu.

Lời kết

Với những hướng dẫn cách chơi PUBG từ nhà cái 8Xbet, chắc chắn bạn đã sẵn sàng để thử thách bản thân và chiến thắng trong những ván đấu năm 2024. Áp dụng các chiến lược này, bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng chơi game của mình.